0935 35 11 50

Giới thiệu

Thứ 2 | 02/07/2018 - Lượt xem: 3152

CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG CỤ VINAFARM

CEO Nguyễn Thị Nhàn
CEO Nguyễn Thị Nhàn

1. Giới thiệu về Vinafarm

Vinafarm tên đầy đủ là Công ty TNHH máy nông nghiệp và công cụ Vinafarm là một trong những công ty chuyên cung cấp các máy móc và công cụ phục vụ cho nông nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy móc nông nghiệp, thương hiệu Vinafarm hiện nay đã có một chỗ đứng riêng trên thị thường và chiếm được lòng tin của mọi người.

 

2. Thế mạnh của Vinafarm

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vinafarm đó chính là sự đa dạng của các loại máy móc công nông nghiệp cũng như các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quá trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo mang đến tay người mua hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

 

Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của từ khâu bán hàng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn lựa các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người mua hàng.

 

3.  Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn đồng hành và mang đến những máy móc công cụ công nông nghiệp tiện ích nhất nhằm giảm tải sức lực và tiết kiệm thời gian làm việc cho người nông dân.

tầm nhìn sứ mệnh

Vinafarm đang nổ lược phấn đấu trong vòng 5 năm tới có thể mang sản phẩm máy móc công cụ nhất là máy phát điện đến với những người dân ở vùng sâu vùng xa nhằm tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho việc canh tác nông nghiệp cũng như là các nhu cầu khác về cuộc sống. Và xa hơn nữa là đưa các sản phẩm mang thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế.

 

4. Các sản phẩm Vinafarm đang cung cấp

- Máy phát điện

- Máy nổ

- Máy cắt cỏ

- Bình xịt điên

- Máy cưa xích

- Máy rải phần

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm đa năng tiện ích nhất được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng.

 

5. Tại sao chọn Vinafarm

Tại cửa hàng Vinafarm, chúng tôi tự tin cam kết được máy móc chính hãng, chất lượng cao, uy tín mà không lo về giá cả. Những chính sách của chúng tôi cũng cực hấp dẫn và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách cũ lẫn khách mới. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, am hiểu được hết các thiết bị, sản phẩm nên có khó khăn gì về việc chọn mua máy cứ gọi ngay vào hotline: 0935 351 150, hoặc theo địa chỉ sau bạn có thể xem hàng trực tiếp tại cửa hàng: 36 Khiếu Năng Tĩnh, Khu phố 7, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM và các chi nhánh khác tại các tỉnh.

Xin cảm ơn !

Thống kê truy cập

Đang truy cập 10
Hôm nay 215
Hôm qua 816
Trong tuần 1937
Trong tháng 2834
Tổng số 688264