0935 35 11 50

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền thì XÀI quanh năm không HƯ

Thứ 6 | 09/11/2018 - Lượt xem: 6851

MÁY PHÁT ĐIỆN GIÁ BAO NHIÊU THÌ XÀI QUANH NĂM KHÔNG HƯ

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền tuy là chủ đề không còn mới nhưng lại chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi những chiếc máy phát điện đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày và công việc. Thêm vào đó, việc tham khảo giá máy phát điện giúp người tiêu dùng sẽ chủ động hơn về vấn đề tài chính khi mua hàng. Vì vậy, trong bài chia sẻ này thay vì nhắc đến cấu tạo,  nguyên lý hoạt động,… chúng ta hãy bàn luận về giá và các vấn đề xoay quanh giá máy phát điện.

Máy phát điện gia đình bao nhiêu tiền


Nội dung bài viết

1. Máy phát điện giá bao nhiêu tiền

1.1. Giá máy phát điện 8kva

1.2. Giá máy phát điện 10kva và 20kva

1.3. Máy phát điện 30kva

1.4. Máy phát điện mini và máy phát điện v600 giá bao nhiêu

1.5. Giá máy phát điện 75kva

1.6. Máy phát điện 220kva và 200kva

1.7. Máy phát điện 250kva

2. Những yếu tố quyết định đến giá máy phát điện

2.1. Công suất

2.2. Nguồn gốc xuất xứ

2.3. Đơn vị bán hàng

3. Vinafarm – Đơn vị cung cấp máy phát điện giá rẻ uy tín

3.1. Chính sách bán hàng ưu đãi

3.2. Máy phát điện giá rẻ

3.3. Chính sách bảo hành rõ ràng

4. Tổng kết


1. Máy phát điện giá bao nhiêu tiền

Máy phát điện có giá bao nhiêu luôn là chủ đề được người tiêu dùng quan tâm. Khi mà nắm bắt giá sản phẩm là cách để sở hữu thiết bị ưng ý nhất. Đặc biệt hơn, người mua hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều dòng máy phát điện với công suất và mẫu mã khác nhau. Thế nên giá máy phát điện cũng có sự khác biệt. Do vậy để nắm chính xác nhất máy phát điện giá bao nhiêu tiền chúng ta hãy tìm hiểu giá của một số loại máy phát điện thông dụng và được nhiều người dùng nhất hiện nay. Chắc chắn với những thông tin này bạn sẽ có cái nhìn bao quát nhất về giá máy phát điện.

1.1. Giá máy phát điện 8kva

Gần đây, đối với nhiều hộ gia đình có tăng gia sản xuất, sử dụng nhiều thiết bị điện, dòng máy phát điện 8kva rất được ưa chuộng. Bởi vậy, câu hỏi máy phát điện 8kva giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người.

So với nhiều dòng khác thì mức giá của máy phát điện 8kva khá khiêm tốn thích hợp với mọi túi tiền. Theo khảo sát và tìm hiểu máy có mức giá khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng.

1.2. Giá máy phát điện 10kva và 20kva

Máy phát điện 10kva và 20kva là dòng sản phẩm dùng cho nhà xưởng, xí nghiệp. Với công suất vừa phải nhưng không quá nhỏ máy phát điện 10kva và 20kva sẽ giúp bạn vẫn có thể sử dụng được nhiều thiết bị điện cùng lúc. Vậy máy phát điện 10kva và máy phát điện 20kva giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay máy phát điện 20kva được bán rất rộng rãi tại nhiều cửa hàng. Về giá sản phẩm dao động trong khoảng 26 đến 70 triệu đồng. Đối với máy phát điện 10kva giá bán khoảng 20 đến 50 triệu đồng. Như vậy máy phát điện 20kva và máy phát điện 10kva bao nhiêu tiền chúng ta đã có câu trả lời.

1.3. Máy phát điện 30kva

Máy phát điện 30kva thiết kế công suất mạnh mẽ, động cơ siêu bền. Kèm theo đó, đầu phát, bảng điều khiển và các thiết bị linh kiện đều là sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản. Thế nên trên thị trường máy phát điện 30kva là dòng sản phẩm rất được lòng người tiêu dùng.

Máy phát điện 30kva giá bao nhiêu, có đắt không? Được biết dòng máy phát điện 30kva có bảng báo giá rất đa dạng. Nhưng nhìn chung thiết bị có mức giá nằm trong khoảng 100 đến 170 triệu đồng.

1.4. Máy phát điện mini và máy phát điện v600 giá bao nhiêu

Đối với hộ gia đình khi mua máy phát điện không cần công suất quá lớn. Vì vậy thiết bị máy phát điện mini và v600 là dòng sản phẩm được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn. Thêm vào đó, máy được thiết kế chất liệu hoàn toàn bằng nhựa composite cho tuổi thọ và ăn ít nhiên liệu. Tất nhiên rồi với một sản phẩm tốt luôn khiến người tiêu dùng băn khoăn về giá. Theo đó, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp câu hỏi máy phát điện gia đình bao nhiêu tiền?

Máy phát điện mini và v600 thích hợp sử dụng cho hộ gia đình

Đối với dòng máy phát điện gia đình v600 có mức giá bán khá đa dạng. Nếu bạn làm một vài thao tác tìm kiếm về giá sẽ thấy thiết bị được bán với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung giá thiết bị trên dưới 10 triệu đồng.

Vậy còn máy phát điện mini giá bao nhiêu? Cũng theo thông tin của các cửa hàng cung cấp, máy phát điện mini có giá khá rẻ dao động từ 5 đến 10 triệu đồng. Chúng thích hợp với các thiết bị điện công suất nhỏ trong hộ gia đình.


>>> Bạn cần tìm một loại máy phát điện dùng cho sinh hoạt nhưng không biết lựa chọn máy phát điện gia đình loại nào tốt nhất và thật hiệu quả? Bài viết sẽ giúp bạn có được những quyết định thật chính xác và vô cùng tiết kiệm.


1.5. Giá máy phát điện 75kva

Máy phát điện 75kva giá bao nhiêu là câu hỏi xuất hiện rất nhiều tại các trang web về thiết bị điện. Trên thực tế đây là dòng sản phẩm có công suất lớn, hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ. Thế nên tại nhiều cơ quan trang bị máy phát điện 75kva. Đặc biệt hơn so với công năng của sản phẩm mang lại thì thiết bị có giá bán khá rẻ. Chúng dao động trong khoảng 150 đến 250 triệu đồng.

1.6. Máy phát điện 220kva và 200kva

Đối với một cơ quan lớn, sử dụng nhiều thiết bị điện có công suất lớn việc trang bị máy phát điện 220kva và 200kva là sự lựa chọn rất sáng suốt. Tuy nhiên máy phát điện có công suất càng lớn giá thành sẽ càng cao.

Máy phát điện 220kva và 200kva là dòng sản phẩm có công suất lớn

Do đó, việc người tiêu dùng băn khoăn máy phát điện 200 và máy phát điện 220kva giá bao nhiêu là điều hết sức dễ hiểu. Theo nhiều cửa hàng bán máy phát điện tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì thiết bị có giá trên  200 triệu đồng.

Từ đó, máy phát điện 200kva và phát điện 200kva giá bao nhiêu thật khó để đưa ra câu trả lời cụ thể. Vì thế để mua được sản phẩm đúng giá bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau.

1.7. Máy phát điện 250kva

Máy phát điện 250 rất thích hợp trang bị cho xí nghiệp, nhà xưởng hoạt động nhiều thiết bị có suất cực lớn cùng lúc. Trong khi đó tại nước ta có rất nhiều công ty nhà xưởng đang hoạt động. Vì vậy chủ đề máy phát điện 250kva giá bao nhiêu đã trở thành tiêu điểm được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua.

Để biết được giá máy phát điện giá bao nhiêu tiền nói chung và máy phát điện 250kva nói riêng bạn có thể tham khảo tại các trang web bán hàng. Tuy nhiên nhìn chung máy phát điện 250kva có giá từ 250 triệu đến 350 triệu. Bạn có thể căn cứ vào tình hình tài chính để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Tiểu kết: Như vậy máy phát điện bao nhiêu tiền chúng ta đã phần nào hình dung ra. Thế nhưng có một đặc điểm chung giá máy phát điện có sự chênh lệch và khoảng dao động khá lớn. Vậy từ đầu mà giá máy phát điện lại có mức chênh nhau và nên mua máy phát điện tại đâu đảm bảo chất lượng và đúng giá.

2. Những yếu tố quyết định đến giá máy phát điện

2.1. Công suất

Máy phát điện là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt và công việc. Chính vì thế mà thị trường máy phát điện đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để mua thiết bị máy phát điện gia bao nhiêu tiền là chủ đề vẫn được quan tâm nhất. Nhưng dễ thấy rằng, giá máy phát điện có sự khác biệt khá lớn. Bạn có thể sở hữu những chiếc máy chỉ với vài chục triệu, song lại có sản phẩm lên đến hàng trăm triệu.

Công suất máy phát điện càng lớn giá thành càng cao

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền? Một trong những yếu tố quyết định đến giá thiết bị chính là công suất. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, khi mà máy phát điện có công suất càng lớn thì giá thành lại càng cao. Vì thế để mua được một thiết bị có thể phát huy được tối đa công năng và tiết kiệm chi phí nhất bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng.

2.2. Nguồn gốc xuất xứ

Dạo quanh các cửa hàng bán máy phát điện thấy rằng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ khá đa dạng. Nhưng chủ yếu vẫn là máy phát điện có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Với các sản phẩm nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành thấp hơn với máy phát điện Hàn Quốc và Nhật Bản. Theo đó, máy phát điện giá bao nhiêu tiền còn được quyết định bởi nguồn gốc xuất xứ.


>>> Vậy câu hỏi có nên mua máy phát điện Trung Quốc có đang là thắc mắc của bạn hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé, vì sản phẩm máy móc lúc nào cũng gắn liền với sự an toàn nên cẩn thận vẫn là lựa chọn ưu tiên nhất. 


2.3. Đơn vị bán hàng

Tất nhiên rồi, mỗi đơn vị bán hàng khác nhau sẽ cung cấp máy phát điện với những mức giá khác nhau. Ví dụ nhà phân phối đại lý cấp một sẽ bán máy phát điện với giá thấp hơn so với các cửa hàng bán lẻ.

Để lý giải cho điều này rất đơn giản. Bạn nên nhớ rằng cửa hàng nhỏ lẻ sẽ nhập máy phát điện qua nhiều trung gian. Từ đó để thu được lợi nhuận lúc này họ sẽ phải nâng giá sản phẩm lên. Ngoài ra, các cửa hàng uy tín, bán hàng đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu cũng cung cấp sản phẩm đúng giá hoặc mềm hơn đôi chút.

Tiêu kết: Máy phát điện giá bao nhiêu tiền hay máy phát điện chạy dầu nhiêu tiền được quyết định bởi ba yếu tố là công suất, nguồn gốc xuất xứ và đơn vị bán hàng. Vì thế nếu bạn muốn mua sản phẩm đúng giá nhất cần tìm đến một đơn vị bán hàng uy tín. Nhưng bạn lại thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín lúc này Công ty TNHH máy nông nghiệp và công cụ Vinafarm là sự gợi ý không tồi.

3. Vinafarm – Đơn vị cung cấp máy phát điện giá rẻ uy tín

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền, trên thực tế máy phát điện có giá thành không hề nhỏ dù là bạn muốn mua loại nào. Chính vì thế quan trọng hơn bao giờ hết tìm đến một địa chỉ cung cấp uy tín và giá rẻ là những gì người tiêu dùng mong muốn.

Một trong những đơn vị bán máy phát điện giá rẻ, uy tín và chất lượng tại nước ta không thể không nhắc đến chính là Công ty TNHH máy nông nghiệp và công cụ Vinafarm. Với những thế mạnh Vinafarm nắm giữ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng khách hàng.

3.1. Chính sách bán hàng ưu đãi

Vinafarm là đơn vị kinh doanh máy phát điện có kinh nghiệm nhiều năm. Sứ mệnh của Vinafarm chính là việc mang đến những sản phẩm chất lượng kèm theo chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Vinafarm luôn hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Do vậy khi mua hàng tại Vinafarm bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại. Ví dụ: giảm giá, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, giao hàng miễn phí tại nhà,…

Kèm theo đó, công ty còn có thợ bảo dưỡng máy định kỳ. Thế nên khi mua sản phẩm của công ty bạn có thể liên hệ thợ bảo dưỡng sửa chữa bất kỳ lúc nào. Điều đó sẽ giúp máy phát điện hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ.

Mua sản phẩm tại công ty bạn có thể thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau thay vì đến tận cửa hàng thanh toán bằng tiền mặt. Cụ thể: chuyển khoản ngân hàng, quẹt thẻ,… Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty rất tốt, quý khách hàng sẽ được trả lời mọi thắc mắc xung quanh sản phẩm. Ví dụ máy phát điện chạy xăng giá bao nhiêu, cách vận hành, thời gian bảo dưỡng,…

3.2. Máy phát điện giá rẻ

Vinafarm không nhập sản phẩm qua trung gian. Vì thế bạn không cần phải lo lắng máy phát điện 2kw giá bao nhiêu, hay máy phát điện tại Vinafarm có đắt không. Tất cả các sản phẩm đều được bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất.

Thêm vào đó, nếu quý khách hàng đăng ký tại thời điểm công ty tổ chức các chương trình khuyến mại sẽ được mua thiết bị với mức giá ưu đãi, kèm theo các phần quà hấp dẫn.

3.3. Chính sách bảo hành rõ ràng

Các thiết bị máy phát điện dù có công suất nhỏ thì giá thành cũng rất cao. Chính vì thế khi mùa hàng người tiêu dùng luôn băn khoăn về một chế độ bảo hàng đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua và người bán. Đó chính là lý do vì sao khi có nhu cầu mua máy phát điện bạn nên đến với Vinafarm.

Bên cạnh việc chú trọng đến chính sách bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vinafarm luôn quan tâm đến quyền lợi người mua bằng việc đưa ra chế độ bảo hành minh bạch và rõ ràng. Cụ thể hơn quý khách hàng sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian 24 đến 36 tháng tùy thuộc vào dòng sản phẩm.

Trong khoảng thời gian bảo hành nếu có hỏng hóc từ phía nhà sản xuất cần sửa chữa khách hàng hoàn toàn được miễn phí. Tuy nhiên, các dòng máy phát điện do Vinafarm cung cấp ra thị trường rất bền rất ít xảy ra sự cố hỏng hóc nếu khách hàng vận hành và sử dụng đúng quy trình.

4. Tổng kết

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền, rất khó để đưa ra một con số chính xác. Do vậy khi cần mua máy phát điện tất cả các loại bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vinafarm để được tư vấn cụ thể mọi vấn đề. Tất nhiên rồi với sự uy tín của mình Vinafarm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thống kê truy cập

Đang truy cập 13
Hôm nay 53
Hôm qua 884
Trong tuần 4279
Trong tháng 20333
Tổng số 733841